Bàn sofa, Bàn trà đẹp

Bàn sofa phòng khách

Nếu bạn có 1 em thú cưng ở nhà thì đừng bỏ qua chiếc bàn sofa độc đáo này, chú cún của bạn sẽ hứng thú với một chiếc bàn tích hợp không gian cho chúng thoải mái nằm hoặc ngồi bên dưới.

bàn sofa hiện đại

Chiếc bàn sofa hiện đại này mang đến cho bạn khá nhiều không gian lưu trữ, giúp bạn luôn giữa phòng khách của mình gọn gàn hơn. Nó còn được trang bị thêm một mặt kính cường lực dành không gian cho những món đồ trang trí.

Bàn trà sofa gỗ tự nhiên

Bạn muốn đặt thêm 1 chậu cây trên chiếc bàn sofa của mình? Chiếc bàn này sẽ phù hợp, nó còn lý tưởng hơn với nhiều không gian lưu trữ và một thiết kế vô cùng ấn tượng.

Bàn trà đơn giản

Thiết kế đơn giản này mang đến nhiều không gian hơn để lưu trữ những cuốn tạp chí, hoặc những cuốn sách bạn thường đọc khi ngồi ở phòng khách.

Bàn sofa 3 màu

3 cách hoa với 3 màu sắc ấn tượng tạo nên một chiếc bàn trà đa năng, chúng có thể xếp gọn thành 1 để tiết kiệm diện tích cho căn hộ.

Bộ 3 bàn sofa đa năng

Bộ 3 bàn sofa đa năng này mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo cho đồ ăn nhẹ trong phòng khách hoặc không gian sử dụng máy tích xách tay,…

Bàn kim loại màu đen

Những chiếc bàn lồng kim loại này sẽ thêm một chút tinh tế cho phòng khách của bạn với hình dạng độc đáo và màu đen ấn tượng.

Bàn trà phong cách scandinavia

Thiết kế đẹp, phong cách và hiện đại, chiếc bàn sofa này sẽ phù hợp với ngôi nhà Scandinavia hoặc phong cách hiện đại.

Bàn sofa, Bàn trà đẹp 1Bàn sofa, Bàn trà đẹp 2Bàn sofa, Bàn trà đẹp 3Bàn sofa, Bàn trà đẹp 4Bàn sofa, Bàn trà đẹp 5Bàn sofa, Bàn trà đẹp 6Bàn sofa, Bàn trà đẹp 7Bàn sofa, Bàn trà đẹp 8Bàn sofa, Bàn trà đẹp 9Bàn sofa, Bàn trà đẹp 10Bàn sofa, Bàn trà đẹp 11

Bàn sofa với 2 tone màu 2 vật liệu cực kỳ độc đáo, ngắn chứa rộng, thiết kế ấn tượng.

Bàn sofa, Bàn trà đẹp 12Bàn sofa xoay hình bầu dục

Một chiếc bàn trà hình bầu dục với màu trắng bóng hiện đại, nó có thể xoay quanh trục để tạo thành 3 không gian với 3 tầng.

Bàn sofa đơn giản

Một chiếc bàn trà sofa đơn giản với ngăn chứa đồ rộng và được tích hợp thêm bánh xe để tiện di chuyển.

Bàn sofa kính độc đáo

Một chiếc bàn sofa vô cùng độc đáo, một sự kết hợp không gian xanh từ đám rêu xanh dưới mặt kính cùng với thiết kế sang trọng, chắc chắn sẽ giúp phòng khách của bạn ấn tương hơn nhiều lần.

Bàn đôi phức tạp

Một chiếc bàn đôi phức tạp và đầy mê hoặc, bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau trong mô hình này.

Bàn trà lồng

Bộ bàn lồng này là một lựa chọn đơn giản, hiện đại và đầy quyến rũ.

Bàn sofa gỗ trượt

Chiếc bàn sofa trượt này là một giải pháp thanh lịch, hiện đại và tiện lợi, nó vừa có một chiếc bàn gỗ và cả chiếc ghế dài.

Bàn trà gỗBàn sofa thông minh

Chiếc bàn sofa thông minh này có thể là xu hướng trong tương lai, nó được tích hợp, cổng sạc, loa Bluetooth, tủ lạnh,…

Bàn sofa, Bàn trà đẹp 13Bàn sofa, Bàn trà đẹp 14Bàn sofa, Bàn trà đẹp 15Bàn sofa, Bàn trà đẹp 16Bàn sofa, Bàn trà đẹp 17Bàn sofa, Bàn trà đẹp 18Bàn sofa, Bàn trà đẹp 19Bàn sofa, Bàn trà đẹp 20Bàn sofa, Bàn trà đẹp 21

Bàn sofa với 2 tone màu 2 vật liệu cực kỳ độc đáo, ngắn chứa rộng, thiết kế ấn tượng.

Bàn sofa, Bàn trà đẹp 22Bàn sofa, Bàn trà đẹp 23

Với thiết kế thông minh này bạn có thể hô biến chiếc bàn sofa thanh chiếc bàn làm việc nhỏ gọn, ngăn để đồ rộng rãi bạn có thể thoải mái cất giữ đồ tránh sự bền bồn ở phòng khách.